Gii thiu n v Tin Lc Pht

From Underground Theater Wiki
Jump to: navigation, search

Thanh Hóa là một vùng có lợi thế nhiều mỏ đá, nơi đây tồn tại làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc nổi tiếng. Đá mỹ nghệ tại đây không những sáng bóng mà còn mang tính văn hoá & chứa đựng những giá trị quý giá của con người tại tỉnh Thanh Hóa nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đến làng nghề đá mỹ nghệ Thanh Hoá ở Vĩnh Lộc. Làng nghề nơi đây đã có từ rất lâu, qua đôi bàn tay kinh nghiệm của biết bao nghệ nhân, cùng với những biến cải thăng trầm của lịch sử. Nghề sản xuất đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc vẫn được tiếp nối cho tới hiện nay.

Trước đây, cùng với đơn vị đá mỹ nghệ Ninh Bình, nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc đa phần sản xuất các sản phẩm thường thấy như cối đá, những con giống làm cảnh, trang sức đá, tượng đá, đèn đá,... Tới thời điểm này, với tay nghề của những nghệ nhân đá và máy móc hiện đại cho nên cùng lúc chế tác tại đơn vị, kể cả sản phẩm có quy mô lớn lên đến nhiều tấn, cùng lúc có thể chế tạo lưu động tại bất kỳ nơi đâu trong cả nước. Những sản phẩm: Mộ đá, đình chùa, tượng đá, bể cảnh, thống đá, con giống, tứ linh, tượng thờ, tượng đài, lư hương, cây đèn, cột trụ… có thể dùng từ nhiều chất liệu đá khác nhau: Đá vàng, Đá trắng, Đá đen, Đá xanh rêu, Cơ sở đá mỹ nghệ ở Thanh Hóa , Đá Thanh Hóa, Đá Ninh Bình…

Với sự ưu ái về nguyên vật liệu đá phong phú và đa dạng ở mỏ. Doanh nghiệp Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát đã ra đời và tiếp nối nghề truyền thống của Ông Cha cho tới hiện nay. Chúng tôi là một trong các doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm về chế tạo các sản phẩm đá mỹ nghệ với giá cả hợp lý nhất.

Với lực lượng các bậc thầy điêu khắc đá mỹ nghệ có thâm niên. Đã làm những công trình lớn trọng điểm của nhà nước cũng như cá nhân. Chúng tôi tự tin là với các sản phẩm của CT ĐMN Tiền Lộc Phát sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách từ khắp mọi miền đất nước.

Tất cả thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của cơ sở để được giải đáp cũng như báo giá sản phẩm mà quý khách cần một cách chi tiết nhất.

DOANH NGHIỆP ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

- Địa chỉ: Cổng làng nghề đá Vĩnh Lộc - Thanh Hóa

- Hotline: 0965 559 661

- Website: https://damynghetlp.wixsite.com/blog

- Gravatar: https://vi.gravatar.com/tienlocphat